Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Ất Mùi 1955 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 31.3.12 | 16:42


Cuộc Đời : Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.
Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.
Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.
Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 1 và 6 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.
Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp, được nhiều may mắn.
Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu : Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên sẽ tạo được mộ cuộc sống giàu sang như ý muốn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ khôn hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại cũng không hạp về đường tài lộc Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm : 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 2, 4 và 5 âm lịch : có thể có nhiều chồng.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, và tháng chẵn đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Ất Mùi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm 23, 27 và 34 tuổi.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 21 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều đau khổ và vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc đời.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp.
Những năm này nên giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thu nhiều lợi.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian này được vững chắc.
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong thời gian này khá tốt.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này, bổn mạng vững.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường.
Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe hơi kém.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian aa2y bổn mạng được vững lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét