Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Nhâm Thìn 1952 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 24.3.12 | 16:38


Cuộc Đời : Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều tốt đẹp, số có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn tiền vận, trung vận và hậu vận.
Số sung túc có phần giàu sang vào lúc trung vận trở đi.
Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn được sống một đời sống sung túc của cuộc đời.
Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Phần gia đạo có nhiều hay đẹp, có nhiều êm ấm và vui tươi.
Phần công danh vào lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn và hay đẹp, làm cho cuộc đời tăng thêm phần danh dự.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi.
Tiền bạc được đầy đủ và sung túc.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần : hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể phải chịu cảnh nghèo khổ chật vật.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Nếu bạn kết hôn vào những năm : 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miền, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 2, 4 và 5 âm lịch : bạn có số đa phu.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Nhâm Thìn Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhất, đó là những năm : 24, 28 và 32 tuổi.
Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm này việc làm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi.
Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này việc làm ăn được tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc đời lẫn công danh và dự nghiệp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn bất ngờ và có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh và sự nghiệp, những năm này bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc.
Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này bạn có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều dịp tốt và thành công việc dự tính của bạn trong khoảng thời gian này.
Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này nếu có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc đời.
Nên bình tỉnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc đời bạn lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.
Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, có thể phát triển được nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét