Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Bính Thìn 1976 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 2.4.12 | 12:52


Cuộc Đời : Tuổi Bính Thìn cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt.
Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.
Tuổi Bính Thìn có số tốt.
Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại.
Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp.
Tình Duyên : Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này.
Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương.
Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này.
Nếu bạn sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 6,7 và 11 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ, khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời.
Gia đạo có nhiều rối rắm từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thể thu nhiều thắng lợi trong tuổi trung vận.
Từ 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão : bạn có thể kết duyên có nhiều sự phát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất không hạp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc công danh.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu : rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc đời bạn có nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống một thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc đời, đó là những năm : 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi.
Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 âm lịch : số bạn có nhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đàn bà.
Nhận Xét Tuổi Bính Thìn Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi.
Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Giờ chẵn , ngày chẵn và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến lúc trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý, hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình.
Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có sao hạn rất nặng, năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn không được tiến triển theo ý muốn.
Năm 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ.
Năm 33 tuổi năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa.
Năm 34 tuổi có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bệnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc.
Năm 35 tuổi tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc bình thường.
Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc.
Năm 37 tuổi lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia đạo, không được êm ấm cho lắm.
Năm 38 tuổi yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời.
Năm 39 tuổi và 40 tuổi hy vọng nơi gia đạo nhiều hơn cá nhân, có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tình cảm.
Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời.
Gia đạo, tài lộc bình thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét