Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi xem tu vi tron doi tuoi Giáp Thân 2004 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 5.4.12 | 09:41


Cuộc Đời : Tuổi Giáp Thân cuộc sống bình thường không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp, có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này.
Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống về tình cảm, tài lộc cũng như về vấn đề công danh và hạnh phúc tình duyên, hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống.
Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh.
Tóm lại: Tuổi Giáp Thân nhiều triển vọng trong cuộc đời, số có phúc đức và hưởng được sự giàu sang phú quý của cuộc đời.
Tình Duyên : Về vấn đề tình duyên không đi đúng với sở nguyện và ý tưởng của mình, có nhiều thương đau về vấn đề này, trong lòng bao giờ cũng có những u buồn len lỏi về cho cuộc đời, thế nên gặp nhiều việc không may về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Về phần gia đạo, bạn được yên hòa và nhiều may mắn, sống được nhiều ấm êm trong cuộc đời.
Công danh có phần sáng tỏ và lên cao, nếu có theo đuổi về vấn đề này.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào 30 trở đi và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.
Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý: Bạn có thể phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh.
Bạn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: Cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời.
Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ: Cuộc sống của bạn được hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý, đưa cuộc đời bạn lên đến mức cao của con đường tài lộc lẫn sự nghiệp công danh.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Tuất, Nhâm Thìn chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ luôn luôn ở mức trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Sửu, Quý Mùi không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm 20, 26, 32, và 44 tuổi.
Những năm này kết hôn,bạn phải chịu cảnh xa vắng hay đau khổ về việc lấy chồng.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 2, 4 và 5 âm lịch : có thể có nhiều chồng.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Giáp Thân Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Giáp Thân, có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn không tạo được nhiều tiền bạc, đó là những năm 24, 28, 32 và 36 tuổi.
Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi coi chừng những sự lợi dụng về vấn đề tình cảm của người khác phái, kỵ đi xa tay đôi có hại.
Những mối tình của năm 18, 19 và 20 tuổi đều chỉ là những mối tình thoáng qua mặc dù rất đẹp.
Năm 20 tuổi, có thành công khá rõ rệt về vấn đề công danh, như thi đậu hoặc kiếm được một sở làm vững chắc chắn có lương lớn.
Người yêu lý tưởng và mối tình lớn của đời bạn sẽ xuất hiện vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6 năm 21 tuổi nhân một cuộc họp mặt vui đông người.
Năm 21 tuổi là năm bạn rất hạp với những chỗ đông người.
Tài lộc khá, bạn có thể bất ngờ kết hôn vào đầu năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc toàn vẹn.
Năm 22 tuổi là năm rất vượng phát về vấn đề tình cảm của tuổi bạn.
Từ 23 đến 30 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận vào những tháng 10 và 11, toàn năm sự làm ăn không được nhiều kết quả tốt đẹp.
Năm 24 tuổi khá tốt, việc làm ăn phát riển, tài lộc dồi dào, đường công danh có cơ hội lên cao.
Năm 25 tuổi năm trung bình, hạp đi xa làm ăn có nhiều lợi lớn.
Năm 26 tuổi bạn nên cẩn thận về đường tài lộc, cuộc sống có phần lên cao và hoàn toàn đầy đủ, nhiều hay đẹp cho cuộc đời, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, có thể thành công to tát về đường danh vọng.
Năm 27 tuổi năm này có nhiều vượng phát mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc đời.
Năm 28 tuổi khá tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 3, những tháng khác bình thường coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của vào tháng 10 hay 11.
Năm 29 tuổi, tốt đẹp cho lắm về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, toàn năm đều xấu chỉ trừ tháng 7 có tài lộc đôi chút.
Năm 30 tuổi có bệnh vào những tháng 6, 8 và 9, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không được tốt.
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi nhiều hay đẹp về tình cảm cũng như về việc làm ăn, gia đạo có phần rối rắm, vào tháng 4 thì hao tài, cẩn thận tháng 5 có đau bệnh, ngài ra những tháng khác có trung bình.
Từ năm 32 đến 35 tuổi được bình thường.
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt đẹp, cuộc đời có lên cao, cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ và có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm nầy tạo dựng sự nghiệp thì tốt, có sanh con lại càng quí hơn.
Năm 37 tuổi khá, mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc có phần kết quả tốt đẹp.
Năm 38 tuổi hơi xung kỵ tuổi, phần tài lộc không được tốt, phần tình cảm cũng có nhiều sứt mẻ.
Năm 39 tuổi năm trung bình, cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên cẩn thận về công việc nghề nghiệp lẫn tình cảm và tiền bạc.
Năm 40 tuổi năm có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp cững như về tiền bạc.
Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi năm xấu, không nên giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn có hại.
Năm 42 tuổi có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như cuộc sống có phần lên cao, và có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc lẫn tình cảm.
Năm 43 tuổi bạn nên cẩn thận, cuộc sống có phần sung túc vào những tháng 3 và 4, những tháng cuối năm xấu, có bệnh hoạn hay hao tài tốn của.
Năm 44 tuổi không nên đi xa vào những tháng 6 và 8, việc xuất hành theo những ngay tháng kể trên thì có lợi hơn, cuối năm quá xấu, làm ăn hay giao dịch bị thất bại chua cay.
Năm 45 tuổi không tốt đẹp cho mấy, đời sống không thỏa mãn và sung sướng, nhiều lo nghĩ và đau buồn.
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về phần gia đạo, đường công danh và tài lộc có phần kết quả tốt đẹp.
Năm 47 tuổi rất tốt, phần tài lộc và tình cảm đều có phần vượng phát và tốt đẹp, trừ những tháng cuối năm, thì xấu và có bệnh hoạn hay hao tài.
Năm 48 tuổi năm này có nhiều buồn hơn vui, nên cẩn thận vào tháng 9, coi chừng có đại nạn hay gặp nhiều tốt đẹp về công danh, nghề nghiệp.
Năm 49 tuổi đầy đủ và tạm sống dược, năm này không có nhiều may mắn cho lắm.
Năm 50 tuổi năm này làm ăn, hay phát triển về vấn đề tiền bạc không được khá và đầy đủ cho lắm.
Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi năm này có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, tài lộc có phần suy yếu rõ rệt.
Năm 52 tuổi năm này tạm được, tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi, nếu lo toan việc tiền bạc có nhiều bê bối.
Năm 53 tuổi, năm này không được tốt đẹp cho lắm nên cẩn thận về bổn mạng cũng như về cuộc sống, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.
Năm 54 tuổi năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm, về phần con cái, có phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp và tình cảm.
Năm 55 tuổi năm này có nhiều phúc đức lắm mới vượt qua được đại nạn vào tháng 8.
Đại xung khắc mùa đông, bổn mạng có phần suy kém vào mùa này.
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi năm này có nhiều phiền phức trong cuộc đời, nên nhịn nhục và sáng suốt lắm mới vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống.
Năm 57 tuổi năm này bình thường, toàn năm bổn mạng vững, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.
Năm 58 và 59 tuổi, 58 tuổi đại kỵ mùa Thu, và 59 tuổi đại kỵ mùa Đông, nên cẩn thận vì bổn mạng có phần suy kém tột độ.
Năm 60 tuổi năm trung bình, làm ăn, tình cảm và gia đạo chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét