Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi xem tu vi tron doi tuoi Đinh hợi 2007 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 5.4.12 | 09:52


Cuộc Đời : Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao.
Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc đời.
Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.
Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn toàn tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận.
Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6 và 11 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức trung bình.
Trung vận thì lên cao về công danh.
Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường mà thôi.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Những năm bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm 21, 27, 33 và 39 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 2, 4 và 5 âm lịch : bạn có số nhiều chồng.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Đinh Hợi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm 30, 34 và 41 tuổi.
Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có bao tài vào những năm này.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc bình thường không tạo được cơ hội về công danh và sự nghiệp.
Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi năm này làm ăn được nhưng lại kỵ tháng 8, toàn năm vẫn ở trong mức độ bình thường.
Năm 27 và 28 tuổi hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận về vấn đề tài lộc và tình cảm.
Năm 29 và 30 tuổi hai năm này cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên đi xa thì tốt.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc sẽ thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp về phần tài chánh, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào 35, nên coi chừng có tai nạn trong gia đình và sự nghiệp.
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc, tình cảm có đôi phần sứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn.
Năm 37 và 38 tuổi hai năm này việc làm ăn trung bình, không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc đời bạn.
Năm 39 và 40 tuổi hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào hai năm kể trên.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này rất xui xẻo cho phần tài lộc, việc làm ăn có nhiều khó khăn nên kỹ càng về tiền bạc, về gia đạo và con cái cũng nên lo lắng, gặp tai nạn trong gia đình trong những năm này, nên cẩn thận đề phòng cho lắm.
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên đi xa hay hùn hạp làm ăn thì tốt.
Năm 47 và 48 tuổi hai năm này có sự xích mích về tiền bạc, nên nhịn nhục thì sẽ thu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như hoàn thành được sự nghiệp trong những năm này.
Năm 49 và 50 tuổi hai năm này có nhiều tốt đẹp, làm ăn tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc được nhiều, tình cảm tốt đẹp.
Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn và vấn đề tình cảm vẫn ở vào mức độ bình thường mà thôi, việc gia đạo và tiền bạc được ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa.
Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc đời bạn.
Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét