Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Đinh Mẹo 1987 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 3.4.12 | 16:36


Cuộc Đời : Cuộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn.
Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay gặp thất bại về nghề nghiệp.
Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái .
Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.
Tình Duyên : Về tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra.
Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái.
Nhưng kết quả không mấy tốt đẹp.
Cũng có thay đổi và thất bại về vấn đề này.
Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 4, 7, 6, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì một vợ một chồng mà thôi.
Gia Đạo Và Công Danh : Công danh chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt.
Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm.
Tóm lại: Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn, tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thu nhiều kết quả tốt.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất.
Bính Dần.
Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu.
Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi : Nếu cưới vợ vào những năm này thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 2, 6, 7, 8 và 9 âm lịch thì đa thê, có hai dòng con.
Nhận Xét Tuổi Đinh Mẹo Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi : bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4.
Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được.
Năm 24 và 25 tuổi cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, 25 mới thật tốt.
Từ 26 đến 30 tuổi: 26 có đau bệnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ.
Năm 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 v 11.
Năm 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn.
Năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.
Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài.
Năm 31 tuổi năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo.
Năm 33 và 34 tuổi tình trạng gia đạo yên tĩnh.
Năm 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp.
Năm 37 và 38 tuổi có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn.
Năm 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét