Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Đinh Mùi 1967 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 1.4.12 | 07:00


Cuộc Đời : Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm.
Cuộc đời tiền vận thì vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn.
Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.
Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận hơi bị lao đao, hậu vận an nhàn sung sướng.
Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Phần gia đạo được êm ấm.
Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghệp phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào 40 trở đi.
Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần : hạp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão không tốt Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 2, 4 và 5 âm lịch : số có nhiều chồng.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Đinh Mùi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm 27, 36 và 42 tuổi.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần yếu kém.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt dẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong thời gian nầy, trong thời gian này cuộc sống được đầy đủ và có nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn là tốt hơn.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, bạn được đầy đủ về tiền bạc, việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc vào những năm này.
Lúc nầy bạn nên cẩn thận việc gia đình, con cháu có đau bệnh.
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, bạn gặp nhiều dịp tốt, có cơ hội phát triển về tài lộc và cuộc đời, nên làm ăn với những người tốt, thì được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về cuộc đời, bổn mạng được vững.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét