Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Kỷ Dậu 1969 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 1.4.12 | 07:06Cuộc Đời : Tuổi Kỷ Dậu cuộc đời được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận.
Từ trung vận trở đi mới được thành côn và sống an nhàn.
Tài lộc được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trun bình Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tìn duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Phần gia đạo được yên hòa, công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp thành công và vững chắc vào 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ rất tốt Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu rất khắc kỵ Nhận Xét Tuổi Kỷ Dậu Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi, những năm này, làm ăn có thể bị thất bại và gặp phải nhiều sự khó khăn trong cuôc sống.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc yếu kém.
Năm 21 và 22 tuổi những năm này trung bình, 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo.
Năm 25 tuổi được nhiều may mắn.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp.
Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể lâm trọng bệnh bất ngờ.
Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn bình thường, tiền bạc trung bình.
Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.
Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận cho lắm, đừng nên làm lớn có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ rấp rang.
Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được trôi chảy, không có trở ngại.
Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn.
Từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, hoặc những chuyện làm bạn có nhiều bực mình, nên cẩn thận về bổn mạng.
Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như về những việc bất lợi thình lình xảy ra, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu.
Từ 58 đến 60 tuổi: 58 thường đau bịnh, rất đại kỵ vào những tháng 5 và 10, nên cẩn thận đề phòng bản thể những tháng này rất kỵ, nên phòng ngừa kẻo hao tài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét