Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Kỷ Mẹo 1999 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 4.4.12 | 09:46


Cuộc Đời : Tuổi Kỷ Mão có nhiều lao trong cuộc sống vào năm 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi thì cuộc đời có nhiều hy vọng triển vọng, có thể có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay vị đảo lộn thường xuyên, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi lên xuống.
Nhưng bắt đầu từ 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường.
Cuộc đời trải qua nhiều cay đắng, sự sống tuổi nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc và vật chất hay thiếu thốn và khó khăn.
Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được.
Nên cẩn thận và dè dặt từ tuổi 21 đến 28 tuổi.
Tình Duyên : Về vấn đề tình duyên lại có nhiều khe khắt hơn nữa.
Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu.
Sau đó lại có nhiều sóng gió, tình duyên nếu không có sự sáng suốt và nhẫn nại thì hay bị nghi kỵ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng, luôn luôn có nhiều phiền muộn về vấn đề này.
Nếu bạn sanh vào tháng tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít lắm là ba lần .
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì không thay đổi về vấn đề này.
Gia Đạo Và Công Danh : Về gia đạo không được hòa thuận cho lắm, số tự lập, cuộc đời phải nhờ đến khả năng mà không nhờ đến tình thương yêu của gia tộc, gia đạo có thể được êm ấm vào khoảng 30 trở đi.
Công danh lên bổng xuống trầm, dường như là vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão không quá cần thiết và không đặt nhiều hy vọng về vấn đề này.
Yên phận và tự an ủi mình bằng khả năng hơn là tìm bước công danh, cuộc sống đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp hoàn thành vào nămi 28 nhưng hay bị ngăn trở phải qua 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công, tiền bạc không được có nhiều may mắn nhưng có thể tạo được nhiều thành công tạm thời về vấn đề này, có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào 29 trở đi mới tạo được nhưng khả quan.
Còn một thời kỳ sụp đổ tiền bạc tạo ra khó khăn rồi mới tạo được nhiều và bền vững được.
Tuy nhiên nếu bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì tiền bạc cũng vào mức độ trên trung bình.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần : Bạn kết hôn với những tuổi này phần tài lộc thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái thì không được hoàn toàn đông đủ.
Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Phát triển tiền bạc, giàu sang dư dã, nhưng hào con rất thiếu kém, có thể phải xin con nuôi.
Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ giúp bạn về công danh, hào tài vượng phát, số hai tuổi không con.
Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Hào con trung bình đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau phát đạt, hưởng được phú quý.
Kết hôn với tuổi Mậu Dần: Hào con rất ít, phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất hai tuổi này bạn có thể hạnh phúc nhưng về việc làm ăn gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu : gặp nhiều đau xót.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi : Những năm này bạn cưới vợ sẽ có sự xung khắc, làm cho cuộc đời nhiều đổ vỡ và lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì số bạn có nhiều vợ hay nhiều lần thay đổi lương duyên.
Nhận Xét Tuổi Kỷ Mão Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi : những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 28 đến 30 tuổi: 28 tuổi có thất bại vào tháng 8, có đau bệnh vào giữa tháng 9, nên cẩn thận .
Năm 29 và 30 tuổi có nhiều thành công về nghề nghiệp và cuộc đời.
Tiền bạc đầy đủ và có nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, cuộc đời vui tươi và có nhiều triển vọng.
Từ 31 đến 33 tuổi: 31 có sự trở ngại trong cuộc đời, có thành công đôi chút về sự nghiệp, nhưng gia đạo không được hoàn toàn yên vui, cẩn thận vào tháng 9 kẻo gặp tai nạn.
Năm 32 và 33 tuổi gặp nhiều may mắn hơn hết có thể tạo lấy sự nghiệp và có nhiều triển vọng trong cuộc sống.
Từ 34 đến 40 tuổi: 34 có thành công to về tài lộc nhưng về phần con cái có đau bệnh, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng.
Năm 35 và 36 tuổi triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có nhiều hay đẹp không có trở ngại trong vấn đề làm ăn, nên sáng suốt hơn nữa để tạo cơ hội thuận tiện phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp.
Năm 37 và 38 tuổi có đau bệnh, trong việc làm ăn có nhiều trở ngại, gia đạo không được yên vui cho lắm cần cẩn thận và dè dặt tất cả mọi việc vì có thể đem lại thất bại cho tiền bạc và làm cho cuộc sống có phần lo nghĩ.
Năm 39 và 40 công việc và gia đạo ở trong mức độ bình thường.
Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh nghề nghiệp, tình cảm tài lộc, gia đạo lẫn cuộc đời, chỉ có những năm này bạn mới được thoải mái và tươi vui tột độ mà thôi.
Ngoài những năm khác cuộc sống có nhiều lo nghĩ hay nhiều khổ tâm.
Sau đây là những diễn tiến từng năm: 41 tuổi công việc bắt đầu phát triển, 42 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề tài lộc, 43 và 44 tuổi công việc vẫn điều hòa, tài lộc càng lên cao, 45 tuổi chỉ hưởng thụ, cuộc sống an nhàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét