Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Kỷ Mùi 1979 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 2.4.12 | 16:47Cuộc Đời : Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn.
Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi.
Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.
Tình Duyên : Vấn đề tính duyên tuy không có nhiều sôi động trong cuộc đời, nhưng thực ra thì có một vài đổ vỡ trong lúc đầu Nếu bạn sanh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được.
Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp.
Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.
Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và đầy đủ hạnh phúc.
Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Cuộc sống phát triển mạnh mẽ công danh cũng như về sự nghiệp.
Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống bạn có nhiều khía cạnh đặc biệt có thể phát triển mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những tuổi trên về hào con được đầy đủ và sung túc.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý thì bạn chỉ hưởng được một cuộc sống bình thường mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Bính Thân, Mậu Thân : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu xấu Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, rất đại kỵ hiệp hôn.
Vì những năm này, mà bạn hợp hôn thì bị gãy gánh nửa đường khó thành công trong việc hôn nhân và hạnh phúc, đó là những năm 17, 23, 29 (năm nay), 35, 47 và 53 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 2, 3, 6, 8, 9 và 10 âm lịch : số bạn có nhiều vợ.
Nhận Xét Tuổi Kỷ Mùi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Có những năm mà bạn làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc, đó là những năm 29, 33, 38 và 43 tuổi.
Những năm mày là những năm khó khăn nhất cho tuổi bạn.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 25 đến 30 tuổi: 25 tuổi có một tin vui bất ngờ nắm thành công về mặt tình cảm.
Năm 26 tuổi thắng lợi về mặt thi cử, coi chừng đau bệnh thình lình.
Năm 27 tuổi kỵ mùa xuân, kỵ lửa.
Năm 28 tuổi có hoạnh tài.
Năm 29 tuổi một tiếng sét về tình cảm sẽ đến với bạn trong năm này.
Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ với một người thân mà tưởng rằng đã chết hoặc biệt tích.
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn coi chừng đau bệnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi.
Năm 32 tuổi coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng.
Năm 33 tuổi năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ.
Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này.
Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.
Từ 41 đến 45 tuổi: Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sanh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.
Từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ.
Từ 49 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 , ngoài ra những tháng khác được khá tốt.
Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 và coi chừng tai nạn vào tháng 7 , ngoài ra những tháng khác trung bình.
Năm 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.
Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra.
Năm 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc.
Năm 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.
Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bệnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét