Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Mậu Thìn 1988 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 3.4.12 | 16:41


Cuộc Đời : Tuổi Mậu Thìn cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách bất ngờ.
Tuổi nhỏ thường có đau bịnh.
Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú q uý, nhưng cũng không quá thiếu thốn.
Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp.
Tóm lại, cuộc đời bạn tuy giẫm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.
Tuổi Mậu Thìn hạp về buôn bán, giao thương, không hạp về công danh hay mọi vấn đề khác.
Tình Duyên : Bao giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc nhưng thực ra do bạn quyết định, chứ không phải do một người đàn bà gieo lấy mọi thắc mắc cho đời bạn.
Sự xảy ra hồi lúc nhỏ tuổi, chẳng qua là bạn muốn đùa với vấn đề tình yêu mà thôi.
Tuy nhiên khi đã tạo được hạnh phúc, bạn được sự êm ấm của gia đình, sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu.
Nếu bạn sanh vào tháng 5, 7, và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 5, 7, và 11 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Về công danh không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi.
Nếu không phát triển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội.
Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi gia đạo mới êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi.
Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi bạn phải có chuyện lo rầu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn 39 trở đi, cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này, cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 trở đi vấn đề tiền tài thật ra hết sức khả quan và có thể lên đến mức độ thật cao làm cho sự nghiệp đã vững chắc càng bền vững hơn nữa.
Tóm lại: Sự nghiệp và tiền tài vẫn đi song song với nhau và sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn 39 trở đi.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu : rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn.
Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu bạn được hưởng một cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc.
Bạn kết duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi.
Bạn kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi :Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần chẳng những không thuận về đường tình duyên mà cả về đường tài lộc.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọng với tuổi Mậu Thìn.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên tính chuyện lương duyên hay kết duyên, vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắc nặng nề, nếu kết duyên vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và có thể đau khổ nhiều vì đàn bà, đó là những năm : 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 3, 4, 5, 6 và 11 âm lịch : chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá nhiều đau khổ vì đàn bà.
Nhận Xét Tuổi Mậu Thìn Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi.
Những năm này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, nhất là tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc đời.
Năm 30 tuổi có trở ngại lớn vào tháng 1 và 3, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.
Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi yên tĩnh, công việc làm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bịnh.
Năm 32 tuổi thành công to về cuộc sống và tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4.
Năm 33 tuổi có nhiều dịp may mắn vào đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp.
Năm 34 tuổi hay đẹp về gia đình nhưng không hay đẹp về tài lộc.
Năm 35 tuổi khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều về tài lộc.
Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 , những tháng khác yên tịnh.
Năm37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này.
Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ.
Năm 39 và 40 hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn.
Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo, sự phát triển làm ăn bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.
Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí được yên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận cho lắm về thân thể và về tất cả.
Từ 49 đến 50 tuổi: Sự làm ăn sẽ có kết quả mau chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào 47 hay đau bệnh.
Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe.
Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét