Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Nhâm Thân 1992 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 3.4.12 | 19:57


Cuộc Đời : Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.
Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.
Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.
Trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh.
Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.
Tình Duyên : Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc Nếu bạn sanh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ.
Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên.
Qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào 40 trở lên.
Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành.
Con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Nhâm Thân , Giáp Tuất và Mậu Dần giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.
Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp.
Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang.
Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.
Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 1, 3, 6, 9 và 10 âm lịch : có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp Nhận Xét Tuổi Nhâm Thân Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm 25, 28, 36 và 42 tuổi.
Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi không được tốt đẹp vào những tháng 1, 2, và 3 , nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá.
Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhất là tháng 8 và 9 .
Năm này tài lộc dồi dào.
Năm 27 tuổi có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc.
Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.
Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút.
Năm 32 và 33 hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của.
Năm 34 và 35 không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ.
Năm 37 và 38 hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi.
Năm 39 và 40 suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.
Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.
Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu.
Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét