Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Quý Dậu 1993 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 3.4.12 | 20:01


Cuộc Đời : Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ.
Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn.
Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ.
Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó.
Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.
Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo.
Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời.
Tình Duyên : Về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng.
Nếu bạn sanh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao.
Gia đạo có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ.
Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm.
Hậu vận mới được yên ổn và an vui.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc.
Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Quý Dậu , Ất Hợi, Đinh S giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi.
Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi rất hạp về đường tài lộc, khi ăn ở với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu.
Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận.
Tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang.
Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn cuộc sống chỉ có thể phát đại lên đến mức trung bình Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân cuộc sống không được phát triển mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Nhâm Ngọ và Canh Ngọ Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Có những năm rất xung khắc với tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu cách xa, xa vắng khó mà ở với nhau trọn đời được, đó là những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.
Những năm này là những năm khắc tuổi về đường tình duyên.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch : là những tháng có số đào hoa của tuổi Quý Dậu Nhận Xét Tuổi Quý Dậu Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Quý Dậu trong cuộc đời, có những năm khó khăn nhất là những năm 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi.
Những năm này làm ăn gặp nhiều trở ngại, công danh, sự nghiệp đều trở lực không thành công được điều gì.
Nên đề phòng vào những năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bệnh.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 24 đến 26 tuổi: 24 cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thu được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một chút.
Năm 25 được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an.
Những tháng cuối năm vẫn bình thường.
Năm 26 không được tốt vào những tháng 1 và 2, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.
Từ 27 đến 31 tuổi: 27 trọn năm hoàn toàn phát đạt.
Năm 28 hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng 5 và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc sẽ mất.
Năm 29 tuổi toàn năm chỉ vào mức độ trung bình, việc làm ăn không được khá lắm, tuy nhiên về phần tài lộc và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thu nhiều lợi.
Năm 30 và 31 tuổi những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm.
Năm 31 toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi.
Từ 32 đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên giao dịch, giao thương sẽ có nhiều lợi.
Năm 33 tuổi có thể làm ăn cũng được khá tiến triển.
Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp.
Năm 34 và 35 được toàn vẹn, sự làm ăn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, hai năm này bạn có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì tốt.
Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bệnh bất ngờ.
Năm 36 và 37 tuổi hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát triển khả năng nghề nghiệp.
Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của.
Năm 38 và 39 tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn.
39 tuổi yên ổn hoàn toàn.
Năm 40 tuổi khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.
Từ 41 đến 45 tuổi: 41 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang.
Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình.
Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút.
Năm 44 và 45 khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.
Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có nhiều may mắn về nghề nghiệp, công danh, có thể làm ăn vào mức bình thường, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo bất an.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét