Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi xem tu vi tron doi tuoi Quý Mùi 2003 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 4.4.12 | 16:18


Cuộc Đời : Tuổi Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho đến khoảng 29 tuổi trở lên mới có thể sống được một đời sống sung túc, có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp.
Trên nguyên tắc căn bản của cuộc đời, bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn, hơn gia đình thân tộc, công danh có thể lên cao ở vào khoảng 26 trở đi, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại.
Tuổi Quý Mùi sau này được có tên tuổi với đời và có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.
Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn.
Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào 29 trở đi công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.
Tình Duyên : Về tình duyên rất phức tạp và cũng có một vài thất bại rồi mới tạo được thành công.
Đường tình duyên rất nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng nhiều, đó là mạng số của tuổi Quý Mùi đối với vấn đề tình duyên là như vậy.
Nếu bạn sanh vào tháng 5, 6 và 11 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sanh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Phần gia đạo của tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ lắm, nhưng phần công danh lại có nhiều sôi động trong lúc tuổi trẻ.
Triển vọng công danh lên cao, nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc đời đối với công danh thật tốt đẹp vô cùng.
Công danh được lên cao vào khoảng 28 và 29 trở đi.
Phần gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Có nhiều khi phần sự nghiệp và tiền tài của bạn đi đôi với công danh, mà trái lại về vấn đề tiền tài eo hẹp từ 24 đến 30, sự đào tạo tiền tài rất khó khăn và dường như thường ở vào sự thiếu kém liên tục cho đến khi hoàn thành sự nghiệp thì tiền tài mới vững chắc và dồi dào được.
Sự nghiệp và tiền tài được kết quả phải 34 trở đi, nghĩa là bạn phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng thời gian từ 31 đến 33 tuổi, rồi sau đó mới tạo được sự nghiệp.
Và vấn đề tiền tài cũng ở vào giai đoạn đó mới vững được vững bền.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão.
Bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Mùi: Cuộc sống sẽ có nhiều triển vọng về đường công danh và tài lộc, tuổi Quý Mùi và Ất Mùi làm cho bạn đẩy mạnh được cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng và tiền tài.
Bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu : Hai tuổi này đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến mức tột cùng của tiền bạc gia đình êm ấm, tiền bạc đầy đủ, con cái đủ nuôi, gia đình êm ấm.
Bạn kết duyên với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ : Cuộc đời được lên cao về đường danh vọng và tài lộc, cuộc sống có thể đến tuyệt đỉnh của cuộc đời và danh vọng.
Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão : Tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm, hạnh phúc hoàn toàn về tiền bạc đầy đủ có thể sang giàu.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ chỉ hạp về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Giáp Thìn, Canh Dần công danh và sự nghiệp khó phần sáng tỏ.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Nhâm Thìn và Canh Thìn Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ việc hiệp hôn, nếu thành sẽ xảy ra nhiều khe khắt hay phải chịu cảnh xa vắng liên tục trong cuộc đời, đó là những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi.
Số bạn về đường tình duyên sẽ không được tốt vào những năm này.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 3, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch : chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nhiều dòng con.
Nhận Xét Tuổi Quý Mùi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc đời gặp nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may cho cuộc đời, đó là những năm 26, 32 và 38 tuổi.
Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn, cẩn thận trong việc giao dịch hay mọi công việc có tính cách tiền bạc.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 24 đến 27 tuổi: Từ 24 trở đi thì cuộc sống có nhiều sôi động và thay đổi, 24 tuổi chưa có triển vọng gì về đường tài lộc.
Những tháng 6 và 9 nên cẩn thận trong việc giao dịch cũng như về vấn đề tình cảm.
Năm 25 tuổi năm này có nhiều vượng phát về tiền bạc lẫn công danh, nhất là những tháng 4 và 7, hai tháng này có hy vọng thắng lợi về vấn đề tiền bạc, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình.
Năm 26 tuổi có kết quả vào những tháng 1 và 4 về vấn đề tài chính, đường công danh lên cao vào những tháng 7 và 8.
Tóm lại, năm 26 tuổi hoàn toàn tốt đẹp trên mọi lãnh vực cuộc đời.
Năm 27 tuổi chỉ tốt đẹp vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm đầy xui xẻo.
Từ 28 đến 35 tuổi: Qua 28 tuổi công danh tài lộc phát triển mạnh mẽ, có thể thành công hoàn toàn về mọi lãnh vực cuộc đời, nhưng về tình duyên có nhiều thắc mắc, nếu không khéo thì sẽ đổ vỡ trong năm này.
Năm 29 tuổi năm này chỉ có ba tháng tốt là 6, 9 và 12, những tháng khác hơi xấu nhưng vấn đề tài lộc được điều hòa nhưng có vấn đề suy sụp về tiền bạc.
Năm 30 tuổi cả hai vấn đề danh vọng và tài lộc lên rất mạnh mẽ toàn năm đều tốt, chỉ kỵ có hai tháng 8 và 11, hai tháng này không nên đi xa, không sáng suốt thì gặp sự đổ vỡ và suy sụp vào những tháng này.
Năm 31 và 32 tuổi bạn phải chịu hai năm nhiều lao nhọc.
Số gặp nhiều tai tiếng, công việc làm ăn rất khó khăn.
Nên cẩn thận trong suốt hai năm, chỉ trừ những tháng 10 và 12 của năm 31 tuổi và tháng 6 của năm 32 tuổi.
Năm 33 tuổi vào những tháng cuối năm thì bắt đầu vượng phát mạnh mẽ về tiền bạc, cuộc sống trở lại sôi động và nhiều hoạt động hay đẹp.
Từ 34 đến 35 tuổi có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tăng thêm nhiều uy tín về vấn đề tiền bạc, danh vọng đều có thể phát triển mạnh mẽ.
Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tuổi 36 cuộc đời bạn đã hết tai nạn có thể làm ăn được phát đạt và còn nhiều cơ hội tiến triển về đường tài chánh.
Năm 37 tuổi năm mọi hoạt động nghề nghiệp và tài lộc chỉ vào mức độ trung bình.
Năm 38 và 39 tuổi khá hay đẹp, bạn nên lấy hết khả năng tạo lấy cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh trong những năm này sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp.
Năm 39 và 40 tuổi hai năm này tài lộc và tình cảm vượng phát sẽ thành công và thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời.
Từ 41 đến 45 tuổi: 41 không được hoàn toàn tốt đẹp sẽ có những nạn tai vào những tháng 3 và 5, hai tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có tang khó gia tộc trong năm này.
Năm 42 tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường.
Năm 43 tuổi không được tốt, toàn năm có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, nên có sáng suốt và nhẫn nại, mới mong thoát khỏi sự đau xót cho cuộc đời.
Năm 44 tuổi được tốt chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 , xảy ra những đau xót về nghề nghiệp.
Năm 45 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về gia đạo.
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường.
Năm 47 và 48 tuổi có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống.
Năm 49 và 50 tuổi hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.
Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi đề phòng bệnh hoạn có hao tài tốn của, cẩn thận trong việc đi đứng và giao dịch làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ những tháng 5 của tuổi 52 và tháng 9 của tuổi 53 là hai tháng không được tốt, có hao tài đôi chút.
Năm 54 và 55 tuổi hơi xấu vào những tháng 6 và 9 của năm 54 và tháng 7 của năm 55 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp.
Từ 56 đến 60 tuổi: 56 khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp vững vàng, tài lộc điều hòa, gia đạo êm ái và kết quả tốt đẹp về tài chánh.
Năm 57 tuổi không được tốt mấy.
Năm này vào tháng 10 đến tháng 12 phải đề phòng có đau bệnh hay tâm thần bất an.
Từ 58 đến 60 tuổi ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc được phần vững chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét