Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Tân Hợi 1971 (+-60)-Nữ mạng

Written By Mr. Huynh on 1.4.12 | 07:14


Cuộc Đời : Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba.
Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.
Tình Duyên : Nếu bạn sanh vào tháng 1 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có ba lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên tốt.
Gia Đạo Và Công Danh : Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề này.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Dần, Bính Dần chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn không tốt, đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn : Những năm bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ? 1, 6, 7 và 10 âm lịch : bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn đem lại những thành công tốt hơn .
Nhận Xét Tuổi Tân Hợi Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi.
Những năm này bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng.
Năm 19 tuổi bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm.
Năm 20 tuổi bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc học vấn.
Năm 21 tuổi bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành.
Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn.
Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.
Từ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ.
Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn.
Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh.
Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm này là những năm thử thách trong cuộc đời bạn.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian nầy, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian này thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời.
Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời.
Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp.
Nên cẩn thận về bổn mạng là tốt.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.
Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả.
Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét