Xem boi tinh yeu | Xem boi tinh duyen | Xem boi tuoi vo chong | Xem boi tuoi Tý -> Hợi | Xem boi tu vi | Xem boi bai | Xem boi so dien thoai

Xem boi tu vi tron doi tuoi Tân Tỵ 2001 (+-60)-Nam mạng

Written By Mr. Huynh on 4.4.12 | 09:53


Cuộc Đời : Tuổi Tân Tỵ có số tử vi rất tốt.
Con người không ưu nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gầy dựng sự nghiệp.
Tuổi Tân Tỵ cuộc đời tuổi nhỏ nhiều đau xót, số không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, cuộc đời lúc nào cũng muốn đi hoang vì buồn chán cho kiếp sống của mình.
Tuổi Tân Tỵ chưa có dịp may về công danh cũng như mọi hoàn cảnh trên cuộc đời, luôn luôn có những sự buồn lòng hơn vui vẻ.
Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời còn trải qua nhiều thương đau, không bao giờ được sự an ủi dù rằng của tình thân tộc hay gia đình.
Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải vượt qua nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được.
Tình Duyên : Về tình duyên được may mắn lúc đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại có nhiều thắc mắc, số không trọn lời nguyền, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên liên tục.
Và vì nhiều mặc cảm, nên vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi vì vấn đề này.
Nếu bạn sanh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì cuộc đời bạn phải qua ba lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi .
Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.
Gia Đạo, Công Danh : Phần gia đạo có hơi bê bối, không được hoàn toàn êm đẹp, có nhiều sự phiền muộn trong lòng, gia cảnh bao giờ cũng có sôi động và những biến động.
Công danh lên bổng xuống trầm, đường công danh không có phần sáng tỏ, luôn luôn bạn cảm thấy có nhiều ưu tư phiền muộn về vấn đề công danh có phần phức tạp, tuy nhiên vào khoảng 30 trở đi đường công danh mới có kết quả hay ít ra cũng có tên tuổi với đời.
Cuộc đời không mấy may mắn về đường công danh, mà chỉ có thể phát triển về nghề nghiệp mà thôi.
Sự Nghiệp, Tiền Tài : Về vấn đề tiền bạc rất thiếu kém và luôn luôn thiếu kém cho đến 35 trở đi bạn mới có thể tìm thấy hy vọng về tiền bạc, sự phát triển về vấn đề tài lộc cũng có vào tuổi này vào từ 35 tuổi trở đi.
Sự nghiệp được vẻ vang và có nhiều triển vọng nhất là năm bạn 36, 37 trở đi.
Ngoài ra trong vòng 30 tuổi trở xuống bạn còn lắm sầu khổ, không bao giờ được yên vui khỏi lo nghĩ và buồn bực.
Bạn cũng không nên buồn vì đó là số kiếp và tuổi bạn phải chịu như vậy.
Bạn có muốn vượt lên cao cũng không được, phải chờ đời đến lúc mà tuổi bạn hạp với hoàn cảnh, bạn mới có thể phát triển tiền tài, sự nghiệp và công danh được.
Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn : Tân Tỵ , Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi giúp bạn thành công hơn.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão là các tuổi mà bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên tấn phát mau chóng.
Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ : Cuộc đời bạn sống vinh hiển và đầy đủ về tiền tài, con cái đông đủ.
Bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu và Đinh Hợi : Cuộc sống có phần phát triển, cuộc đời không có những lo nghĩ trong lòng, bao giờ công danh và sự nghiệp cũng lên cao.
Bạn kết hôn với tuổi Mậu Tý và Kỷ Mão : thành công trên mọi lãnh vực nghề nghiệp, phát triển mạnh về tài chánh, giàu sang con cái nhiều và êm ấm.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình : Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.
Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn : Nếu gặp những tuổi : Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuấtlàm cho cuộc đời bạn không thoát khỏi cảnh nghèo túng vì gặp tuổi không hạp và có phần xung khắc.
Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.
Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì những năm ấy rất khắc kỵ quá nặng với tuổi bạn, những năm này mà bạn kết duyên thì gặp cảnh xa vắng, khó thành công về việc tình duyên hay phải trải qua nhiều sự khổ tâm không làm sao tránh được những đau buồn của cuộc đời, đó là những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.
Những năm này rất đại kỵ hiệp hôn, và nếu có tình duyên rồi thì phải chịu cảnh buồn phiền xa vắng vì những năm đại kỵ của tuổi bạn.
Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ? Bạn sanh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch : Nếu bạn sanh đúng vào những tháng này số bạn sẽ gặp nhiều vợ hay thay đổi việc vợ chồng Nhận Xét Tuổi Tân Tỵ Qua Những Năm Khó Khăn Nhất : Tuổi Tân Tỵ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong công việc làm ăn cũng như trong mọi lãnh vực nghề nghiệp, cuộc đời mang nhiều cay đắng, đó là những năm 27, 29, 39 và 42 tuổi.
Những năm này bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc làm ăn cũng như về gia đạo, vì có thể gây ra lắm chuyện đau buồn cho cuộc đời bạn.
Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày : Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả .
Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời : Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi còn nhiều thắc mắc, chưa yên trí trong mọi dự tính, chưa thực hành được những dự tính của mình, tháng 7 và 8 lại có những chuyện buồn khổ cá nhân.
Năm 27 tuổi bước qua mọi gia đoạn tiến triển của sự nghiệp, còn nhiều vấp ngã mới thành công hy vọng vào những tháng 10 và 11 có kết quả về tài lộc.
Năm 28 tuổi những tháng đầu thành công đôi chút về tiền bạc, vào giữa năm hơi bê bối, vào cuối năm thì được hy vọng thành tựu về sự nghiệp, công danh.
Năm 29 tuổi có triển vọng tiến lên và công danh sự nghiệp lẫn tiền cơ hội phát triển và có phần sáng tỏ hơn.
Năm 30 tuổi năm này yên tĩnh nhất trong đời bạn, tuy nhiên cũng có nhiều đổ vỡ về nghề nghiệp và danh vọng.
Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi thành công vẻ vang về tài lộc lẫn tình cảm, những vấn đề nghề nghiệp vẫn chưa yên phận.
Năm 32 tuổi còn một vài thắc mắc về tâm trí, vào những tháng 5 và 6 được khá hay đẹp về việc làm ăn, nghề nghiệp được phát triển mạnh mẽ, kỵ tháng 12 không nên đi xa.
Năm 33 tuổi rất khắc cho tuổi bạn, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh hoạn bất ngờ.
Năm 34 tuổi vượt qua những khó khăn có phần phát triển về sự nghiệp, công danh được lên cao.
Năm 35 tuổi hoàn toàn thành công trên cuộc đời, nên đề phòng những tháng 3 và 6 coi chừng gặp nạn.
Từ 36 đến 40 tuổi: Có thể gặp nhiều may mắn và được thành công vẻ vang về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.
Năm 36 tuổi hoàn toàn hy vọng vào khả năng của bạn.
Năm 37 tuổi được nhiều tốt đẹp trên vấn đề nghề nghiệp.
Năm 38 tuổi có chuyện buồn phiền trong gia đình và đặt trọn hy vọng vào khả năng phát triển nghề nghiệp.
Năm 39 tuổi năm thanh bình và yên ổn, mọi việc đều có thể êm đẹp hoàn toàn không có gì quan trọng, xảy ra trong cuộc đời bạn.
Năm 40 tuổi, ít sóng gió và phải cần đến gia đình an ủi nhiều hơn là việc ngoài đời, cẩn thận khi đi xa, tháng 8 và 11 có đau nặng.
Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi còn nhiều lo âu cho vấn đề gia đạo, chuyện làm ăn có nhiều trở ngại nhỏ.
Năm 41 không được hay đẹp lắm, gặp năm xấu làm ăn khó khăn.
Năm 42 tuổi năm này khá hay vậy bạn nên đi xa, hùn hạp làm ăn thì có nhiều khả quan nhất là hai tháng 8 và 9 .
Năm 43 tuổi gặp sao Huỳnh Tiền, năm làm ăn phát triển mạnh nhưng vào tháng 5 và 6 có bệnh nhỏ, hay gặp nhiều chuyện rủi ro về gia đạo.
Năm 44 tuổi, có nhiều rắc rối về việc làm ăn vào những tháng 3 và 4 , ngoài ra những tháng khác làm ăn bình thường.
Năm 45 tuổi, đầy đủ khả năng sáng tạo việc làm ăn và hạnh phúc vui vẻ, năm này không xảy ra việc gì quan trọng.
Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi khá lắm, nên phát triển khả năng nghề nghiệp, hùn hạp mua bán thì thu đoạt nhiều tiền bạc.
Năm 47 tuổi năm đầy đủ tất cả mọi khía cạnh và sự sống, cần mẫn là một điều hay đẹp cho gia đình hạnh phúc của bạn.
Năm 48 tuổi công việc làm ăn có nhiều thất bại nhưng đừng quá tự ái và bi quan, cuối năm sẽ có nhiều món lợi khác thay thế cho những trở ngại của bạn.
Năm 49 tuổi năm gặp sao xấu nên đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, hay cho bản thân không được tốt, nhất là vào những tháng 6 và 9.
Năm 50 tuổi có một thành công nhỏ, nhưng không nên làm gì lớn lao sẽ có nhiều thất bại, cần thành thật trong việc làm ăn và tiết kiệm tài chánh là một việc hay.
Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, khả năng và việc chọn lựa người hợp tác được thỏa mãn theo ý muốn của mình vào những tháng cuối năm, công việc làm ăn không được kết quả như ý muốn.
52 tuổi cho đến 55 tuổi, những năm này về chuyện làm ăn bình thường, có xảy ra nhiều khó khăn nhưng không quá quan trọng lắm, về cá nhân nên lo bảo vệ sức khỏe đừng phung phí quá không nên.
Từ 56 đến 60 tuổi: Tuổi này không thu đoạt nhiều kết quả về tài chánh, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho cá nhân .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét